HĐND xã Hòa Bình tổ chức kỳ họp thứ mười bốn bầu chủ tịch UBND xã

Sáng 16/11, HĐND xã Hòa Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ mười bốn (kỳ họp bất thường) để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã.

HĐND xã Hòa Bình khóa XX  kỳ hộp lần thứ mười bốn

Dự kỳ họp có đồng chí Đặng Thị Yến, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; Nguyễn Hữu Thọ, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ Thành phố cùng các ông bà đại biểu HĐND xã khóa XX.

Kỳ họp đã bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Nguyễn Tuấn Tú với số phiếu bầu 100%

Tại kỳ họp, HĐND xã Hòa Bình đã biểu quyết thôi tham gia và miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Phạm Anh Tuấn do chuyển công tác khác. Trên tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, kỳ họp cũng đã bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với ông Nguyễn Tuấn Tú, Phó Bí thư Đảng ủy xã với số phiếu bầu 100% nhất trí.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và xã Hòa Bình tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch UBND xã

Phát biểu tại kỳ họp, ông Nguyễn Tuấn Tú, Phó Bí thư Đảng ủy, tân Chủ tịch UBND xã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban thường vụ Thành ủy, các các ông bà đại biểu HĐND xã khóa XX. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Hòa Bình thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra.

Hồng Phương