Xã Hòa Bình ra quân chỉnh trang tuyến đường nông thôn kiểu mẫu

Ngày 18/9 tại thôn Đồng Lá, xã Hòa Bình đã tổ chức ra quân chỉnh trang tuyến đường nông thôn kiểu mẫu gắn với chương trình xây dựng NTM.

Tuyến đưng nông thôn kiểu mẫu tại thôn Đồng Lá có tng chiu dài 360m, chiều rộng trên 3,5m. Xã đã xây bồn, đổ đất 2 bên đường to mt bng, trồng hơn 50 cây hoa giy, hoa chiều tím và các loi cây trng khác được trồng đồng bộ.

Đây là tuyến đường được UBND xã Hòa Bình lựa chọn thi tuyến đường nông thôn kiểu mẫu cấp xã năm 2020

Đây là tuyến đường được UBND xã Hòa Bình lựa chọn thi tuyến đường kiểu mẫu cấp xã năm 2020 với các tiêu chí sáng, xanh, sạch, đẹp. Vì thế, xã đã đy mnh tuyên truyn, vn đng nhân dân đoàn kết, năng đng, sáng to vi sự  quyết tâm cao, tng bưc làm thay đi diện mạo của xã và nâng cao nhn thc ca mi ngưi dân trong việc bảo vệ  môi trưng tiến tới về đích nông thôn mới.

UBND phường Bãi Cháy hỗ trợ 20 triệu đồng cho xã Hoà Bình để hoàn thiện tuyến đường kiểu mẫu

Dịp này, UBND phường Bãi Cháy đã hỗ trợ 20 triệu đồng cho xã Hoà Bình để chung tay với cán bộ, nhân dân xã hoàn thiện tuyến đường nông thôn kiểu mẫu đảm bảo chất lượng, đồng thời tăng cường mối đoàn kết giữa các địa phương trên địa bàn thành phố.

Thu Thảo