Chi hội Phụ nữ các thôn tại xã Hòa Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày 03/3/2024. Chi hội Phụ nữ các thôn tại xã Hòa Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã Hòa Bình, cùng đông đảo hội viên Hội phụ nữ thuộc các chi hội

Trong thời gian qua, Hội LH Phụ nữ xã Hòa Bình luôn phấn đấu khắc phục những khó khăn, sáng tạo trong lao động, sản xuất, xứng đáng với phẩm chất người phụ nữ Việt Nam.

Phát huy giá trị lịch sử, nhằm ôn lại những nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc, đã có 02/02 chi hội tổ chức Lễ kỷ niệm. Trong buổi gặp mặt kỷ niệm các Chi hội đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời cũng là dịp để các thế hệ phụ nữ hôm nay nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tếĐến tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm các chị em còn mang đến những lời ca, tiếng hát, điệu múa, điệu nhảy dân vũ với không khí vui tươi, phấn khởi. Qua đó nhằm khơi dậy, cổ vũ và phát huy được tinh thần tự tin, năng động, sáng tạo của đông đảo phụ nữ địa phương, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thúc đẩy chị em hăng học tập, lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 28