Trường Mầm non Cao Xanh phối hợp với trường Mầm non Hòa Bình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường

Sáng Ngày 29/01/2024, Trường Mầm non Cao Xanh phối hợp với trường Mầm non Hòa Bình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Trong không khí Mừng Đảng- Mừng Xuân mới. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mang đến 1 mùa xuân ấm áp, 1 cái Tết cổ truyền thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những bé có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Sáng ngày 29/01/2024, Trường Mầm non Cao Xanh phối hợp với trường Mầm non Hòa Bình tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Với 12 xuất quà được trao tận tay tới các bé.

Quang cảnh buổi tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường

Tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của trường Mầm non Cao Xanh trong mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Các bé được nhận quà hôm nay là những bé có hoàn cảnh khó khăn của trường. Món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, hi vọng các bé sẽ cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, đáp ứng lòng mong đợi của các cô và cha mẹ./.

Tài Hưng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 32