Xã Hòa Bình Gặp mặt tân binh nhập ngũ năm 2024

Trong không khí của những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 21/02/2024, Đảng ủy- HĐND- UBND xã Hòa Bình tổ chức gặp mặt gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Thị Sơn, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Tuấn Tú, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội xã; lãnh đạo các thôn, đại diện gia đình và 09 thanh niên ưu tú nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, xã Hòa Bình được giao 09 chỉ tiêu thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, có 02 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an. Do làm tốt công tác tuyên truyền và tuyển chọn, đến nay xã có 13 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, vượt kế hoạch được giao. Những thanh niên trúng tuyển đợt này là các đoàn viên ưu tú, có phẩm chất chính trị, sức khoẻ tốt, sẵn sàng chờ ngày lên đường thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm vinh dự, tự hào đối với các tân binh những người con quê hương đi theo tiếng gọi của Tổ quốc với mong muốn đóng góp công sức bảo vệ  sự bình yên của đất nước.

Quang cảnh buổi gặp mặt tân binh nhập ngũ năm 2024

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tuấn Tú, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, động viên các gia đình và căn dặn thanh niên giữ gìn sức khỏe. Đồng thời mong muốn các tân binh khi vào đơn vị mới nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tú, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt tân binh nhập ngũ năm 2024

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội xã, cùng các thôn đã tặng quà và mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, sức trẻ ra sức rèn luyện, học tập hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội xã, cùng các thôn tặng quà cho tân binh nhập ngũ năm 2024

 

Hoạt động trên đã kịp thời động viên, khích lệ các tân binh lên đường nhập ngũ tiếp tục ra sức rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tài Hưng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 22