03 Chi bộ thuộc Đảng bộ xã Hòa Bình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Sáng ngày 03/02/2023, 03 chi bộ thuộc Đảng bộ xã Hòa Bình, tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

Lễ kết nạp đảng viên của 03 chi bộ thuộc Đảng bộ xã Hòa Bình diễn ra vào đúng dịp chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023). Các Chi bộ tổ chức lễ kết nạp đảng viên theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của các đồng chí Bí thư chi bộ.

Việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Đảng bộ xã Hòa Bình rất quan tâm, cho tới thời điểm hiện tại Đảng bộ xã Hòa Bình có 85 đảng viên, sinh hoạt tại các chi bộ gồm: Chi bộ Đồng Lá, Chi bộ Thác Cát, Chi bộ Trường TH&THCS, Chi bộ trường Mầm Non, Chi bộ Công an. Việc kết nạp thêm các đồng chí đảng viên góp phần thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ xã Hòa Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong năm 2023, Đảng bộ xã Hòa Bình phấn đấu đạt danh hiệu Đảng bộ "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ".

Một số hình ảnh Lễ kết nạp đảng viên tại các Chi bộ:

Tài Hưng