Công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với viên chức quản lý trường học

Ngày 2/10, UBND TP Hạ Long tổ chức hội nghị công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với viên chức lãnh đạo quản lý một số trường học trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố dự, phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại Hội nghị, UBND Thành phố đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với 12 viên chức lãnh đạo, quản lý trường học trực thuộc quản lý của UBND Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm vị trí công tác mới

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đề nghị 12 đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm đợt này không ngừng hoàn thiện bản thân về mọi mặt để, bắt nhịp với đặc thù công việc mới tại các trường và từng địa bàn địa phương nơi công tác mới; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng tập thể sư phạm các nhà trường để tiếp tục xây dựng đơn vị công tác mới vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thu Hường – Văn Hiệp