Bế mạc giải Teakwondo, Vovinam và Pecaksilat

Trong 2 ngày 3&4/7, tại nhà luyện tập và thi đấu TDTT Tỉnh, Trung tâm TT&VH TP Hạ Long đã tổ chức giải Teakwondo, Vovinam và Pecaksilat trong khuôn khổ Đại hội TDTT Thành phố Hạ Long lần thứ IX, năm 2021.

Vận động viên thi đấu trận trung kết môn võ Teakwondo

Đây là 3 môn trong tổng số 16 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT Thành phố Hạ Long. Tham gia giải có gần 200 VĐV đến từ 19 CLB  thuộc 13 phường trên địa bàn Thành phố. Các VĐV thi đấu ở các nội dung nam, nữ, cá nhân, đồng đội, biểu diễn, đối kháng... ở nhiều hạng cân khác nhau.

Đồng chí Phạm Tống, Giám đốc Trung tâm TTVH Thành phố trao giải cho các vận động viên đạt giải cao môn võ Pecaksilat

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, BTC đã trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao ở từng nội dung và môn thi đấu, trong đó, môn võ Pecaksilat: Phường Yết Kiêu đạt giải nhất, giải nhì cho phường Hà Khánh, giải ba cho phường Hồng Hà. Môn võ Teakwondo: giải nhất cho phường Bãi Cháy, giải nhì cho phường Trần Hưng Đạo, giải ba cho phường Cao Thắng. Môn võ Vovinam: phường Hồng Hà đạt giải nhất, phường Hà Trung đạt giải nhì và phường Hồng Hải đạt giải ba.

Đồng chí Phạm Tống, Giám đốc Trung tâm TTVH Thành phố trao giải cho các vận động viên đạt giải cao môn võ Teakwondo

Đồng chí Phạm Tống, Giám đốc Trung tâm TTVH Thành phố trao giải cho các đoàn đạt giải cao môn võ Teakwondo

Thông qua giải đấu nhằm động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện môn võ, góp phần rèn luyện thân thể, tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên. Đồng thời phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng các VĐV tiêu biểu, xuất sắc tham gia Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2021.

Trần Thanh- Huy Phương