Bí thư Thành ủy Kiểm tra công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn

Ngày 14/10, đồng chí Vũ Quyết Tiến, UB BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hạ Long đã đi kiểm tra công tác VSMT tại một số địa bàn trung tâm, chuẩn bị cho lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Tỉnh Quảng Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó CT TT UBND TP và lãnh đạo một số phòng ban, đơn vị liên quan.

Bí thư Thành ủy Kiểm tra công tác vệ sinh môi trường tại khu vực Quảng trường 30/10

Tại khu vực Quảng trường 30/10 và Cung QH Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, công tác lắp dựng sân khấu và chỉnh trang đang được gấp rút thực hiện. Đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu công tác thi công phải đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường, đảm bảo đúng tiến độ. Toàn bộ những cây xanh đã héo, chết phải được nhổ bỏ, thay thế

Nhắc nhở các hộ kinh doanh không được lấn chiếm vỉa hè kinh doanh

Tại một số vị trí khác như cổng chợ Hồng Hải, các tuyến phố chính, đồng chí cũng yêu cầu, chính quyền phường và các lực lượng chức năng tăng cường nhắc nhở, xử lý vi phạm, không được để xảy ra tình trạng lấn chiếm vỉa hè, xả rác bừa bãi, đổ vật liệu xây dựng trên vỉa hè và các khu vực công cộng.

Tất cả các công trình, phần việc, công tác vệ sinh, dọn dẹp phải được hoàn thành xong trước ngày diễn ra lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Theo Cổng thông tin điện tử thành phố Hạ Long

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 21