Công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Hòa Bình

Chiều ngày 25/10, Đảng ủy xã Hòa Bình tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã trực thuộc Đảng bộ xã Hòa Bình. Dự, chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Thoảng, chính ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự Thành phố, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội xã. Chi bộ quân sự xã Hòa Bình được thành lập gồm 5 Đảng viên. Đồng chí Đặng Thị Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ.

Đồng chí Triệu Tiến Cường, Phó Chủ tịch UBND xã trao Quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã

Đồng chí Nguyễn Hữu Thoảng chính ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự Thành phố phát biểu việc thành lập chi bộ quân sự xã có ý nghĩa quan trọng, phù hợp với yêu cầu thực tiễn trong xây dựng khu vực phòng thủ, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ - dự bị động viên trong tình hình mới. Đồng thời đồng chí đề nghị Đảng bộ xã Hòa Bình cần quan tâm chỉ đạo chi bộ quân sự xã cần khẩn trương ban hành kế hoạch, chương trình công tác thực sự hiệu quả; Thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã về nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự ở địa phương, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ của địa phương, xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị xã Hòa Bình ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thoảng chính ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự Thành phố phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Chi bộ quân sự xã là chi bộ thứ 5 của Đảng bộ xã Hòa Bình. Sau khi thành lập, chi bộ quân sự xã sẽ góp phần thể hiện rõ vai trò lãnh đạo, hạt nhân chính trị trong việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về nhiệm vụ quân sự quốc phòng, kịp thời phổ biến, quán triệt tuyên truyền, vận động nhân dân nắm vững và chấp hành đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ quốc phòng của địa phương.

Các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Hòa Bình tặng hoa chúc mừng chi bộ quân sự xã