Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hòa Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029!

Chiều 27/01/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Hòa Bình tổ chức đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hòa Bình, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Hải, Phó Bí thư thành đoàn Hạ Long; Đồng chí Đặng Thị Sơn, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã và 50 đại biểu là Thanh niên ưu tú cùng về dự.

Quảng cảnh Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Hòa Bình, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024- 2029

Hội LHTN Việt Nam xã Hòa Bình có hơn 100 hội viên, với 07 chi hội, trong đó có 02 chi hội dân cư, 02 chi hội Trường học và 03 câu lạc bộ, đội nhóm. Nhiệm kỳ qua, Ủy ban hội đã chủ động, tích cực triển khai, đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, chỉ đạo các trọng tâm công tác có chủ điểm. Tổ chức và tham gia nhiều hoạt động cấp thành phố với quy mô, cách làm sáng tạo, đem lại hiệu quả thu hút, tập hợp thanh niên và có lợi ích gắn với thanh niên.

Đồng chí Phạm Thị Hải, Phó Bí thư thành đoàn Hạ Long tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các chỉ tiêu đề ra tại Nghị quyết đại hội lần thứ III đều được thực hiện đạt và vượt như: phát triển thêm 40 hội viên; tư vấn, hướng nghiệp cho hơn 100 lượt hội viên; xây dựng được 02 mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi; tổ chức thành công các đợt hiến máu tình nguyện.

Đồng chí Đặng Thị Sơn, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2024-2029, với khẩu hiệu hành động “Thanh niên xã Hòa Bình phát huy truyền thống, đoàn kết, tiên phong, sáng tạo, khởi nghiệp, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng" , Hội LHTN Việt Nam xã Hòa Bình tiếp tục xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết các tầng lớp thanh niên, phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, đoàn kết xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo vệ vững chắc quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng xã Hòa Bình hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao. Phấn đấu 100% cán bộ, hội viên đăng ký "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Phát triển 15 đến 20 hội viên/ năm; Xây dựng ít nhất 01 CLB, Tổ, đội, nhóm theo sở thích, nghề nghiệp, đối tượng; Hàng năm vận động ít nhất 10-15 thanh niên đăng ký hiến máu tình nguyện; Xây dựng ít nhất 02 mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi; Hàng năm phối hợp tư vấn, hướng nghiệp cho 50-70 hội viên.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã hiệp thương cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa IV, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 07 thành viên; hiệp thương cử Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã và cử đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam TP Hạ Long lần thứ II.

Các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng của UBND xã Hòa Bình

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024 đã được UBND xã Hòa Bình khen thưởng./.