Đại hội hội doanh nhân cựu chiến binh lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng nay 5/8, Hội Doanh nhân CCB thành phố tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026. Các đồng chí: Đàm Huy Đắc, Chủ tịch hội CCB tỉnh; Vũ Khắc Kiểm, Phó Chủ tịch Hiệp Hội doanh nhân tỉnh; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy tới dự.

Đại hội tiến hành chào cờ

Nhiệm kỳ qua, hội viên Hội Doanh nhân CCB thành phố Hạ Long luôn phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, chủ động khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt phương châm “Đoàn kết - Nghĩa tình - Hợp tác - Cùng phát triển”, tích cực triển khai các hoạt động của Hội theo mục tiêu Đại hội đề ra. Hội viên luôn chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động sản xuất kinh doanh; chú trọng sản xuất hàng hóa chất lượng, đảm bảo vệ sinh môi trường; hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà nước và đóng BHXH, BHYT cho người lao động.  Tổng doanh thu 5 năm của các doanh nghiệp do CCB làm chủ ước đạt trên 500 tỷ đồng, giải quyết việc làm thường xuyên cho khoảng 900 lao động với mức lương bình quân từ 6,5 triệu/người/tháng trở lên. Hội cũng tích cực đồng hành cùng thành phố xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tham gia các hoạt động an sinh, xã hội. Duy trì tốt công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Hội doanh nhân CCB tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2021-2026, Hội Doanh nhân CCB thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tăng cường tuyên truyền, động viên hội viên chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; Tận dụng cơ hội, khắc phục khó khăn, mạnh dạn đầu tư, tạo nhiều việc làm cho người lao động. Tăng cường tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sản xuất giữa các đơn vị giúp hội viên phát triển kinh tế, xây dựng Hội phát triển vững mạnh.

Đại diện lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 7 đồng chí. Đồng chí Phạm Văn Đông tái đắc cử chức Chủ tịch Hội doanh nhân CCB thành phố lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Trần Thanh- Huy Phương