Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Phường Hồng Gai, Phường Bạch Đằng tổ chức Chương trình trao kinh phí hỗ trợ xã Hòa Bình thực hiện Chương trình xây dựng NTM nâng cao

Sáng ngày 18/5/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Hồng Gai, phường Bạch Đằng tổ chức Chương trình trao trao kinh phí Thành lập CLB Liên thế hệ, thiết bị vui chơi và dung cụ thể dục, thể thao cho xã Hòa Bình. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Phường Hồng Gai, Phường Bạch Đằng, Lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Hòa Bình.

Tại chương trình, Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban  MTTQ Phường Hồng Gai- Phường Bạch Đằng đã hỗ trợ xã Hòa Bình kinh phí thành lập CLB Liên thế hệ, kinh phí lắp đặt dụng cụ thể dục, thể thao ngoài trời gồm: Xà đơn, xà kép, xích đu, bập bênh... với tổng trị giá 56.800.000 đồng. Trong đó 20.000.000 đồng chi cho hoạt động của CLB liên thế hệ.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Phường Hồng Gai, Phường Bạch Đằng trao kinh phí hỗ trợ xã Hòa Bình thực hiện Chương trình xây dựng NTM nâng cao

Ngay sau chương trình đoàn đã tham quan khu vui chơi thể dục, thể thao công cộng xã Hòa Bình tại thôn Thác Cát, xã Hòa Bình.

Đoàn tham quan khu vui chơi thể dục thể thao công cộng xã Hòa Bình

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực góp phần tạo sân chơi bổ ích, giải trí an toàn, lành mạnh cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã, đặc biệt qua đây giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, nâng cao sức khỏe thông qua các hoạt động vui chơi. đồng thời góp phần cho xã Hòa Bình phấn đấu hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu để sớm về đích Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao.