Đảng ủy xã Hòa Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Được sự nhất trí của Thành uỷ Hạ Long , sáng ngày 31/8/2023, Đảng ủy xã Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các đồng chí đủ 40 năm tuổi Đảng.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ, có đồng chí Đặng Thị Sơn- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, công chức xã cùng các đồng chí đại diện đảng viên Chi bộ thôn Thác Cát.

Quang cảnh buổi lễ

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 có 01 đồng chí Linh Quý Vi (Chi bộ thác Cát)

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trao Huy hiệu Đảng cho 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2023

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Sơn- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, Chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Đặng Thị Sơn- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã

Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu; tiếp tục giữ vững phẩm chất của người chiến sĩ Cách mạng, nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến xây dựng quê hương, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ vững mạnh.

Đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 25