Diễn đàn trẻ em kỹ năng cơ bản về phòng, chống ma túy, bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em và an toàn khi tham gia sử dụng mạng xã hội năm 2022

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo số 545/PGD&DT - LĐTBXH ngày 29/9/2022 của Phòng GD&ĐT Hạ Long- Phòng LĐTBXH TP Hạ Long.

Chiều ngày 24/10/ 2022, trường TH& THCS Hoà Bình đã tổ chức chương trình Diễn đàn trẻ em với chủ đề: Phòng, chống ma túy, xâm hại tình dục, bạo lực học đường và an toàn trên môi trường mạng năm 2022. Tại chương trình các em học sinh đã được tham gia tìm hiểu KT liên quan đến chủ đề Diễn đàn dưới hình thức thi Vẽ tranh; thuyết trình tranh và trả lời các câu hỏi.

Một số hình ảnh tại buổi diễn đàn

Thông qua buổi diễn đàn các em đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng, chống ma túy, bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em và an toàn khi tham gia sử dụng mạng xã hội. Qua đây các em có những kỹ năng phòng, tránh cho bản thân cũng như biết tuyên truyền tới gia đình người thân, bạn bè cùng chung tay thực hiện tốt. Góp phần thành công vào chương trình chăm sóc bảo vệ trẻ em năm 2022 của TP Hạ Long.