Đội Cảnh sát kinh tế thành phố Hạ Long phối hợp Công an xã Hoà Bình tặng quà 05 gia đình khó khăn trên địa bàn trong dịp tết Giáp Thìn 2024

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Sáng ngày 27/01/2024, Đội Cảnh sát kinh tế thành phố Hạ Long, phối hợp với công an xã Hòa Bình thăm và tặng quà 05 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi xuất quà trị giá trên 2.000.000 đồng.

Một số hình ảnh đoàn tới thăm và tặng quà tại các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp hỗ trợ các gia đình hoàn cảnh khó khăn đón Tết thêm ấm no, qua đó tăng cường tình đoàn kết quân dân, cũng như góp phần lan toả yêu thương./.