Hiệp hội Bất động sản Quảng Ninh bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình anh Đặng Phúc Minh xóm Cáu Sày, thôn Thác Cát, xã Hòa Bình

Sáng ngày 10/6/2022, Ban thiện nguyện Hiệp hội Bất động sản Quảng Ninh tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Đặng Phúc Minh tại xóm Cáu Sày, thôn Thác Cát, xã Hòa Bình. Về phía Hiệp hội Bất động sản Quảng Ninh có ông Đoàn Hải Linh - Trưởng ban, bà Ngô Thị Liên -Phó ban, cùng các hội viên. Về phía xã có đồng chí Đặng Dầu Thuận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ xã và các đồng chí công chức xã cùng về dự.

Hộ gia đình anh Đặng Phúc Minh là một trong những hộ gia đình có hoàn cảnh còn khó khăn tại xóm Cáu Sày, thôn Thác Cát, xã Hòa Bình, thành phố Hạ Long. Căn nhà được hỗ trợ xây dựng với diện tích 50m2, với kết cấu móng đá, tường xây gạch, mái lợp tôn cách nhiệt, Với tổng kinh phí xây dựng 120.000.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của Hiệp hội Bất động sản Quảng Ninh.

Hình ảnh Lễ khởi công xây dựng

Hình ảnh Lễ Bàn giao nhà tình nghĩa

Sau 3 tháng triển khai xây dựng, đến nay ngôi nhà mới của gia đình anh Đặng Phúc Minh đã được đưa vào sử dụng, đây thực sự là nguồn hỗ trợ động viên lớn cho gia đình quyết tâm vượt qua khó khăn và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho các thành viên trong mùa mưa bão sắp tới.

Tài Hưng

 

 

 

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 20 Tổng lượt truy cập 86236