Hội Chữ thập đỏ thành phố Hạ Long phối hợp với Bưu điện thành phố Hạ Long tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Bình nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Sáng ngày 17/6/2022, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hạ Long phối hợp với Bưu điện thành phố Hạ Long tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Bình nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2022.

Hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long, Bưu điện thành phố Hạ Long tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Bình

Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hạ Long phối hợp với Bưu điện thành phố Hạ Long tặng 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, bao gồm 200.000đ tiền mặt, túi sách, sữa. Đoàn ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các cháu sức khỏe, chăm ngoan, học tập tốt, nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, trở thành công dân tốt trong tương lai.

Những món quà ý nghĩa đó đã thể hiện sự quan tâm của Hội chữ thập đỏ thành phố Hạ Long, Bưu điện thành phố Hạ Long tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 21