Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan UBND xã

Ngày 31/12, Cơ quan UBND xã Hòa Bình tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Đặng Thị Sơn, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND; Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Tuấn Tú, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ quan UBND xã Hòa Bình.

Năm 2023, bám sát chủ đề công tác năm 2023 của BCH Đảng bộ xã, Chương trình công tác của UBND xã, ngay từ đầu năm, Cơ quan UBND xã đã phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với các nội dung thi đua cụ thể, thiết thực, đạt nhiều kết quả. 100% cán bộ, công chức, cơ quan đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó có 02 Cán bộ, công chức đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. 100% cán bộ, công chức đều tham gia tích cực và nghiêm túc tại Hội nghị học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, Tỉnh, Thành phố; 100% cán bộ, công chức tích cực Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh ...

Quang cảnh Hội nghị

Công tác công đoàn luôn được quan tâm. kịp thời thăm hỏi động viên các đoàn viên công đoàn, người nhà đoàn viên công đoàn bị ốm, mắc bệnh hiểm nghèo; đồng thời tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Tết trung thu. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được chú trọng tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức. Tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức đi học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Các phong trào thi đua yêu nước như “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…được Ban Chấp hành Công đoàn xã phối hợp với chính quyềnxã tổ chức phát động nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, hăng hái lao động, sản xuất của các đồng chí đoàn viên công đoàn viên công đoàn góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của xã.

Ký kết quy chế phối hợp giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn

Tại hội nghị, các đoàn viên công đoàn đã tham gia thảo luận, đóng góp ý đưa ra các giải pháp tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.