Hội phụ nữ công ty 35 tổ chức Chương trình trao tặng sổ tiết kiệm cho cháu Đặng thị Ngọc Châm thôn Đồng Lá- xã Hòa Bình

Chiều ngày 21/11/2023, Hội phụ nữ Công ty 35 tổ chức chương trình trao tặng sổ tiết kiệm cho cháu Đặng Thị Ngọc Đặng Thị Ngọc Châm, thôn Đồng Lá- xã Hòa Bình. Tham dự có đồng chí Trung tá Trương Ngọc Khởi, Phó Giám đốc Công ty 35, đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Ngọc Lan- Chủ tịch Hội Phụ nữ công ty 35; về phía xã có các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội, đại diện lãnh đạo thôn Đồng Lá, cùng gia đình cháu Đặng Thị Ngọc Châm.

Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Thông báo số 1044-TB/TU, ngày 03/10/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long về ý kiến chỉ đạo rà soát, xây dựng phương án hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn gắn với thực hiện chủ đề công tác năm “Nâng cao chất lượng đời sống nhân dân”.

Để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã, UBND xã Hòa Bình đã kết nối với các mạnh thường quân, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã để huy động các nguồn lực nhằm chăm lo cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Theo đó, với tình cảm cao quý của quý công ty, với ý nghĩa "lá lành đùm lá rách", ngày 21/11/2023, Hội phụ nữ Công ty 35 tổ chức chương trình trao tặng sổ tiết kiệm cho cháu Đặng Thị Ngọc Châm thôn Đồng Lá- xã Hòa Bình. 

Quang cảnh chương trình trao tặng sổ tiết kiệm cho cháu Đặng Thị Ngọc Châm

   Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Tuấn Tú- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã mong rằng với món quà ý nghĩa này sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn, tạo động lực và khuyến khích cháu tiếp tục vươn lên trong học tập. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND xã cũng báo cáo nhanh với ban Lãnh đạo Công ty 35 về một số khó khăn của địa phương và mong rằng trong những năm tới công ty tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền, địa phương hiện các chương trình an sinh xã hội.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tú, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty 35

Tại chương trình Ban lãnh đạo công ty 35 đã trao tặng sổ tiết kiệm cho cháu Đặng Thị Ngọc Châm ,thôn Đồng Lá- xã Hòa Bình với trị giá 50.000.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo Công ty 35 trao tặng sổ tiết kiệm cho cháu Đặng Thị Ngọc Châm

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ kịp thời về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp cháu có thêm nghị lực, ý chí, vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Tài Hưng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 46