Khai mạc giải Teakwondo, Vovinam và Pecaksilat

Ngày 3/7, tại nhà luyện tập và thi đấu TDTT Tỉnh đã Khai mạc giải Teakwondo, Vovinam và Pecaksilat trong khuôn khổ Đại hội TDTT Thành phố Hạ Long lần thứ 9 năm 2021. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đến dự và động viên giải đấu.

Quang cảnh lễ khai mạc

Tham gia giải có gần 200 VĐV đến từ 19 CLB  thuộc 13 phường trên địa bàn Thành phố, gồm: Giếng Đáy Hà Khẩu, Cao Xanh, Hồng Hà, Việt Hưng, Cao Thắng, Hà Trung, Hà Tu, Yết Kiêu, Hà Lầm, Hồng Hải, Trần Hưng Đạo, Bãi Cháy.  Các VĐV thi đấu ở các nội dung nam, nữ, cá nhân, đồng đội, biểu diễn, đối kháng... ở nhiều hạng cân khác nhau.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Đây là 3 môn trong tổng số 16 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT Thành phố Hạ Long. Giải nhằm tạo không khí thi đia sôi nổi về mọi mặt. Qua đó phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng các VĐV tiêu biểu, xuất sắc tham gia Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2021.

Giải diễn ra trong 2 ngày 3 và 4/7.

Một số hình ảnh tại giải:

Biểu diễn vovinam tại giải

Thi đấu Pecaksilat

Thi đấu Teakwondo