Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Hòa Bình năm 2024

Ngày 02/8/2024, tại hội trường UBND xã Hòa Bình, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Hòa Bình long trọng tổ chức Hội nghị Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2024.

Dự Ngày hội có đồng chí Trung tá Phan Tuấn Anh – Đội trưởng đội Tham mưu tổng hợp, Công an thành phố Hạ Long. Đại biểu xã có đồng chí Đặng Thị Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang; Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban Công tác mặt trận, đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học và quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Quang cảnh ngày hội “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” xã Hòa Bình năm 2024

Cùng với Tổ chức Hội nghị ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, các hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng ngày hội cũng được diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia.

Hộng văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng Ngày hội

Trong 08 tháng đầu năm 2024, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của BCĐ 138 thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương, BCĐ 138 xã đã triển khai thực hiện tốt công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc trên địa bàn, phát huy được sức  mạnh của cả hệ thống chính trị, sự vào cuôc của các ban, ngành đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân, trong đó lực lượng Công an xã giữ vai trò nòng cốt, đi đầu trong tham mưu, triển khai đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Liêu Tùng