Rộn ràng khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng ngày 05/9/2022, các Trường học trên địa bàn xã Hòa Bình đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Đến dự và chung vui với thầy và trò các trường học trên địa bàn xã có các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hạ Long; về phía xã có các đồng chí Nguyễn Tuấn Tú- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Triệu Tiến Cường- Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ngành, đoàn thể xã, lãnh đạo các thôn trên địa bàn xã cùng đông đảo thầy và trò 02 trường trên địa bàn xã.

Lễ khai giảng năm học 2022-2023, bao gồm hai phần. Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo sự trang nghiêm với các nghi thức: chào cờ, hát Quốc ca, nghe đọc thư của Chủ tịch nước và nghe báo cáo tóm tắt kết quả học tập năm học 2021-2022…; Phần hội tổ chức các tiết mục văn nghệ ấn tượng của thầy và trò các trường. Ngày hội khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lần đầu cắp sách đến trường.

Sau lễ khai giảng, nhà trường tổ chức các hoạt động dạy và học ngay, nhằm đảm bảo chương trình và kế hoạch năm học đề ra.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng tại 02 trường trên địa bàn xã