Rộn ràng Ngày Khai giảng năm học mới 2024-2025!

Sáng ngày 05/9/2024, các Trường học trên địa bàn xã Hòa Bình đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024, thầy và trò trường TH&THCS Hòa Bình, Trường Mầm non Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025. Đến dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND- Ủy Ban MTTQ và các Tổ chức chính trị- Xã hội xã, các thôn và đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường TH&THCS Hòa Bình, Trường Mầm Non Hòa Bình.

Lễ khai giảng năm học 2024-2025, bao gồm hai phần. Phần lễ được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa mang đến cho thầy và trò nhà trường tâm thế vui tươi bước vào năm học mới với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca, nghe đọc thư của đồng chí Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm; Phần hội là các tiết mục văn nghệ ấn tượng của thầy và trò các trường.

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025

Nhân dịp Khai giảng năm học mới 2024-2025, Hội Từ thiện Kim Hoàn thành phố Hạ Long đã tặng quà cho các em học sinh trường TH&THCS Hòa Bình, trường Mầm Non Hòa Bình, Trong đó tại điểm trường TH&THCS đoàn đã tặng quà cho 131 cháu cấp 1 và cấp 2 mỗi cháu 01 áo khoắc mùa đông, 10 quyển vở, 05 bút chữ A và bánh, kẹo, sữa, trái cây; Tại điểm trường Mầm non đoàn đã tặng bánh, kẹo, sữa, trái cây cho các em học sinh.

Hội Từ thiện Kim Hoàn thành phố Hạ Long tặng quà cho các em học sinh trường TH&THCS Hòa Bình, trường Mầm Non Hòa Bình nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 trên địa bàn xã Hòa Bình

Buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường TH&THCS Hòa Bình, Trường Mầm Non Hòa Bình diễn ra ngắn gọn, vui tươi, trang trọng, đầy ý nghĩa. Buổi Lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới./.

Tài Hưng