TP. Hạ Long: Hỗ trợ 20 triệu đồng cho hộ kinh doanh bị cháy nhà do chập điện

Ngày 10/7, đại diện lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh và xã hội thành phố cùng lãnh đạo phường Giếng Đáy đã đến hỏi thăm, động viên, hỗ trợ gia đình anh Bùi Thế Hưng bị cháy nhà do chập điện.

Trước đó, khoảng 1h55 cùng ngày, tại cửa hàng kinh doanh điện thoại Thế Hưng tại tổ 6 khu 6 phường Giếng Đáy, do anh Bùi Thế Hưng (sinh năm 1980) làm chủ, đã xảy ra đám cháy lớn. Đội Phòng cháy chữa cháy thành phố, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố và Công an phường Giếng Đáy đã nhanh chóng có mặt, phối hợp dập tắt đám cháy. Tuy nhiên đám cháy vẫn gây thiệt hại về tài sản khoảng 2 tỷ đồng. Rất may không có thiệt hại về người.

Hiện trường phía ngoài đám cháy sau khi được dập tắt

Phía trong cửa hàng bị thiêu háy hoàn toàn

Ngay trong ngày, đại diện lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh và xã hội thành phố đã đến hỏi thăm, động viên và trao số tiền 20 triệu đồng của Thành phố hỗ trợ anh Bùi Thế Hưng. Phường Giếng Đáy cũng hỗ trợ số tiền 3 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH thành phố trao tiền hỗ trợ cho anh Bùi Thế Hưng

Đại diện phường Giếng Đáy trao tiền hỗ trợ cho anh Bùi Thế Hưng