Trung thu yêu thương

Sáng ngày 08/9/2022, Trường Mầm non Bãi Cháy, thành phố Hạ Long tặng quà cho các cháu trường Mầm non Hòa Bình nhân dịp Tết Trung thu năm 2022. Tham dự có lãnh đạo trường Mầm non Bãi Cháy, lãnh đạo trường Mầm non Hòa Bình cùng các cô giáo 02 trường. Đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Triệu Tiến Cường Phó Chủ tịch UBND xã.

Nhân dịp tết trung thu năm 2022, Trường mần non Bãi Cháy, thành phố Hạ Long tổ chức giao lưu, thăm hỏi và tặng 10 suất quà cho các cháu, mỗi suất 100.000đ và các phần quà khác gồm bánh kẹo và sữa cho toàn bộ các cháu học sinh nhà trường.

Quang cảnh buổi tặng quà

Sau buổi tặng quà cô và trò trường Mầm non Bãi Cháy và Trường mầm non Hòa Bình tổ chức giao lưu với nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích tại các lớp học.

Một số hình ảnh buổi giao lưu giữa cô và trò 02 trường

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, gắn kết của 02 trường đối với các cháu nhi đồng. Qua đó kịp thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Tài Hưng