UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh: Thăm và trao tiền hỗ trợ cho chốt kiểm dịch bệnh covid-19

Ngày 19/6, đoàn công tác gồm UB MTTQ Tỉnh Quảng Ninh, UB MTTQ Tp Hạ Long do đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 của tỉnh Quảng Ninh tại đèo Hạ Mi, xã Tân Dân, tp Hạ Long.

Đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

trao tiền hỗ trợ cho chốt kiểm dịch COVID-19 tỉnh tại xã Tân Dân, tp Hạ Long

Trên địa bàn xã Tân Dân, tp Hạ Long  hiện có 4 chốt kiểm soát dịch COVID-19, trong đó có 1 chốt của tỉnh, 03 chốt kiểm soát của xã. Chốt kiểm soát dịch COVID-19 của tỉnh Quảng Ninh tại đèo Hạ Mi có 18 người được chia thành 3 ca làm nhiệm vụ kiểm soát y tế, kiểm tra việc thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân trong phòng, chống dịch, điều tra dịch tễ tất cả người, phương tiện, nhất là người từ vùng dịch Bắc Giang. Chốt hoạt động 24/24 giờ.

Đoàn thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ và lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại đây

Đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã hỏi thăm điều kiện làm việc, sinh hoạt của lực lượng tham gia chốt kiểm soát; ghi nhận tinh thần nỗ lực của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ và lực lượng chức năng trong việc phối hợp làm nhiệm vụ kiểm soát dịch covid 19. Đ/c Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng mong muốn các lực lượng trực chốt tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực phối hợp tuyên truyền vận động nhân dân nâng cao ý thức phòng chống dịch, quyết tâm không để dịch covid 19 xâm nhập vào đại bàn.

Dịp này đoàn đã hỗ trợ chốt 20 triệu đồng để động viên lực lượng trực chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Được biết, trong đợt này, UB MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã trích 400 triệu đồng từ phòng, chống covid để hỗ trợ các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch bệnh covid-19 của tỉnh.

Trần Thanh