Xã Hòa Bình hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Sáng ngày 25/3, UBND xã Hòa Bình tổ chức hưởng ứng Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người tỉnh Quảng Ninh năm 2023 và Kỷ niệm 10 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Tại buổi Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người tỉnh Quảng Ninh năm 2023 và Kỷ niệm 10 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. đã thu hút được trên 90 người tham gia, lực lượng là các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động

Thông qua lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người tỉnh Quảng Ninh năm 2023 sẽ góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đồng thời xây dựng môi trường và lối sống văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Tài Hưng