Xã Hòa Bình khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023 theo đúng quy định. Ngày 21/10/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phối hợp với Trạm Y tế xã Hòa Bình tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam thanh niên tuổi từ 18 đến 27 trên địa bàn xã.

Tại buổi khám, các nam thanh niên đã được các y bác sĩ thuộc Trạm Y tế xã kiểm tra sức khỏe tổng quát theo quy định như: kiểm tra các bệnh về da, các vấn đề về tai, mắt, mũi họng, tim mạch, đo chiều cao và cân nặng....

Một số hình ảnh tại buổi khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự xã Hòa Bình năm 2023

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức đầy đủ Luật nghĩa vụ quân sự và trách nhiệm của mọi công dân cho nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tuyên truyền cho gia đình và công dân được gọi khám sơ tuyển NVQS hiểu rõ về nghĩa vụ và trách nhiệm nên trong ngày khám sơ tuyển 100% thanh niên nhận được lệnh đã đến đúng thời gian quy định, chấp hành đúng theo yêu cầu khám sơ tuyển./.