Xã Hòa Bình kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Hội người cao tuổi

Sáng ngày 29/09/2023, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Hòa Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2023). Dự có đồng chí Đặng Thị Sơn, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí đại diện Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội xã, cùng đông đảo hội viên hội người cao tuổi trên địa bàn xã

Quảng cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và truyền thống Người cao tuổi Việt Nam. Toàn xã hiện có 02 chi Hội và 105 hội viên. Trong những năm qua, các cấp Hội NCT xã Hòa Bình đã làm tốt công tác chăm sóc, phát huy vai trò NCT; chăm lo, giúp đỡ NCT có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn... Nhờ đó, hội viên NCT xã Hòa Bình luôn phát huy được tinh thần tuổi cao gương sáng, chủ động, sáng tạo xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh; gương mẫu đi đầu chấp hành các phong trào thi đua, các cuộc vận động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại buổi lễ, Hội NCT xã cũng đã tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ và ra mắt Câu lạc bộ “liên thế hệ tự giúp nhau”.

Hội người cao tuổi xã Hòa Bình ra mắt CLB tự giúp nhau xã Hòa Bình

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình đã tặng giấy khen kèm tiền thưởng Mừng thọ cho các cụ ông,cụ bà tròn 70 tuổi, tròn 75 tuổi trên địa bàn.

Các cụ ông, cụ bà nhận giấy khen mừng thọ tròn 70 tuổi và tròn 75 tuổi