Xã Hòa Bình thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Sáng ngày 27/7/2022, đồng chí Nguyễn Tuấn Tú- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã Hòa Bình tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Hòa Bình.

Theo đó, đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Hòa Bình. Tại những nơi đến, Thay mặt thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND xã, đồng chí Nguyễn Tuấn Tú- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các gia đình thân nhân liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí cũng vận động các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia vào các phong trào của địa phương là tấm gương để con cháu noi theo.

Một số hình ảnh Đồng chí Nguyễn Tuấn Tú- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

 

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 04 xuất quà của UBND xã và trao những phần quà của Chủ tịch Nước, của UBND tỉnh và của UBND Thành phố cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Hòa Bình.

Đây là hoạt động thường niên của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hòa Bình nhân Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7). Hoạt động nhằm chi ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Tài Hưng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 36