Xã Hòa Bình tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, khai mạc hè 2022, phát động tháng hành động vì trẻ em

Sáng ngày 01/6, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và khai mạc hè năm 2022, phát động tháng hành động vì trẻ em. Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Triệu Tiến Cường, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Bình, cùng các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên xã và đông đảo các em học sinh về dự.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Thông qua Kế hoạch của UBND xã về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh trong dịp hè năm 2022; Khen thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và thông báo lịch sinh hoạt hè năm 2022.

Đồng chí Triệu Tiến Cường- Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Bình phát biểu khai mạc 

Phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2022 là một trong những hoạt động thường niên của xã Hòa Bình, với mong muốn tập hợp sự quan tâm của các tổ chức chính trị, xã hội và các tầng lớp nhân dân tới công tác chăm sóc, bảo vệ thiếu niên nhi đồng, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em có một mùa hè vui tươi, ý nghĩa.

Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 23 Tổng lượt truy cập 86286