Xã Hòa Bình tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, khai mạc hè 2023, phát động tháng hành động vì trẻ em

Sáng ngày 31/5/2023, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và khai mạc hè năm 2023, phát động tháng hành động vì trẻ em. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Bích, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố; Đồng chí Triệu Tiến Cường, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Bình, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các tổ chức Chính trị- Xã hội xã,cán bộ, đoàn viên thanh niên xã và đông đảo các em học sinh về dự.

Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Tại buổi Lễ đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Thông qua Kế hoạch của UBND xã về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh trong dịp hè năm 2023; Khen thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và thông báo lịch sinh hoạt hè năm 2023.

Đồng chí Triệu Tiến Cường- Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Bình phát biểu khai mạc

Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6, Hội LH Phụ nữ thành phố Hạ Long đã trao tặng 10 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, động viên các em vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Lãnh đạo Hội LH Phụ nữ Thành phố tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2023, là một trong những hoạt động thường niên của xã Hòa Bình, với mong muốn tập hợp sự quan tâm của các tổ chức chính trị, xã hội và các tầng lớp nhân dân tới công tác chăm sóc, bảo vệ thiếu niên nhi đồng, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em có một mùa hè vui tươi, ý nghĩa./.

Tài Hưng

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 34