Xã Hòa Bình tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích năm 2023

Sáng ngày 20/3/2023, Công an xã Hòa Bình phối hợp với trường TH&THCS Hòa Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích năm 2023.

Nằm trong Kế hoạch số 18/KH-UBND ngày 09/02/2023 của UBND xã Hòa Bình về đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2023 trên địa bàn xã Hòa Bình, đây là một trong những hoạt động thường niên hằng năm của Công an xã Hòa Bình

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ chiến sĩ Phong CSGT thành phố Hạ Long đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; hậu quả, di chứng, hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra đối với người bị nạn, gia đình và xã hội, giới thiệu các quy tắc khi tham gia giao thông; kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đúng pháp luật. Bên cạnh việc truyền tải các thông tin, kiến thức liên quan đến an toàn giao thông, các em học sinh còn được trang bị thêm kiến thức về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích.

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Thông qua buổi tuyên truyền đã trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực giao thông đường bộ; kiến thức về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho cán bộ, học sinh nhà trường; góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật Giao thông, phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích./.

Đang online 2064